fbpx

Tiện ích Green

SỔ LIÊN LẠC ĐIỆN TỬ CỦA HỆ THỐNG GIÁO DỤC GREEN SCHOOL

Cuộc sống hiện đại với những hối hả khiến cho phần lớn phụ huynh không có đủ thời gian để gặp gỡ, trao đổi trực tiếp với nhà trường về tình hình học tập, sức khỏe của con cái. Với mong muốn tạo ra một phương thức kết nối nhanh chóng và linh hoạt giữa Nhà trường và phụ huynh học sinh. Trường mầm non Green school hợp tác với Công ty CP KidsOnline triển khai Hệ thống thông minh kết nối thông tin mầm non KidsOnline.

Phần mềm Kidsonline được tích hợp rất nhiều các tính năng với mục đích mang lại sự thuận tiện trong việc trao đổi thông tin giữa nhà trường và phụ huynh. Tuy nhiên, trong thời gian ban đầu sử dụng, phụ huynh có thể sẽ chưa quen. Vì vậy, nhà trường kính mong quý phụ huynh lưu ý cập nhật và nắm được những thông tin cơ bản sau:

1. Thông tin nhà trường sẽ đăng lên Kidsonline:

  – Thời khóa biểu hàng tuần

  – Thực đơn tuần

  – Các hình ảnh hoạt động (hoặc video) của con trên lớp ( giáo viên sẽ đăng tải 2 lần 1 tuần)

  – Cập nhật tình hình học tập, vui chơi và sinh hoạt của con tại lớp (Giáo viên sẽ ghi nhận xét gửi phụ huynh 1 tuần 1 lần vào cuối tuần)

  – Các thông báo khác (Sinh nhật, dã ngoại, nghỉ lễ tết, nghỉ hè, phòng chống dịch bệnh, họp phụ huynh, …)

2. Các hoạt động phụ huynh cập nhật từ Kidsonline:

– Cập nhật và theo dõi các hoạt động học tập, vui chơi và sinh hoạt của con ở trường: Học điều gì mới? Ăn, ngủ như thế nào? Theo dõi, cập nhật sức khỏe của con như: chiều cao, cân nặng (có biểu đồ phát triển), và sức khỏe của con, lịch sử bệnh, đơn thuốc… Điểm danh các bé tại lớp,..

– Trao đổi hai chiều giữa cô giáo và phụ huynh về tình hình sinh hoạt, vui chơi và rèn luyện của con.

– Có thể đăng ký hoạt động ngoại khóa; xin nghỉ học; gửi lời nhắn; dặn thuốc cho cô giáo và nhà trường.

Chat Zalo