Tiện ích Green

DỊCH VỤ XE BUÝT CỦA HỆ THỐNG GIÁO DỤC GREEN SCHOOL

Nhà trường cung cấp dịch vụ xe buýt đưa đón trẻ tại nhà. Phụ huynh có con đi xe buýt cần cho con có mặt tại điểm đón đúng giờ quy định. Mục tiêu của dịch vụ xe đưa đón là đảm bảo an toàn cho học sinh, hỗ trợ phụ huynh và tạo điều kiện tốt nhất cho các con được tham gia vào môi trường giáo dục chất lượng cao.

Phụ huynh có thể đăng ký sử dụng dịch vụ xe đưa đón 02 chiều hoặc 01 chiều, phụ thuộc vào nhu cầu của gia đình. Hệ thống giáo dục Green School sử dụng xe 16 chỗ để đưa đón học sinh. Trên xe của trường luôn có đầy đủ dây an toàn, điều hòa và các thiết bị đảm bảo an toàn theo quy định. Lái xe và đội phụ trách xe- monitor đều là người chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực vận tải, cũng như đưa đón trẻ.

Phụ huynh cần ký nhận với nhân viên đi xe buýt tại điểm đón trả trẻ. Phụ huynh chỉ gửi con khi nhân viên đi xe buýt  mặc đồng phục nhà trường, có số điện thoại liên lạc riêng để liên lạc trong trường hợp khẩn cấp.