fbpx

Giới thiệu

ĐỘI NGŨ GIÁO VIÊN TẠI HỆ THỐNG GIÁO DỤC GREEN SCHOOL

f53f3710c6f121af78e0

Hệ thống Giáo dục Greenschool luôn chú trọng trong việc tuyển chọn và đào tạo đội ngũ giáo viên yêu nghề, yêu trẻ, có phương pháp và năng lực sư phạm tốt.

1. CHẤT LƯỢNG GIÁO VIÊN

Để đạt được mục tiêu phát triển tốt nhất về trí tuệ và nhân cách của trẻ, Ban lãnh đạo Hệ thống giáo dục Green School đặt ra yêu cầu quan trọng nhất là tri thức của Giáo viên. Chính vì vậy, tập thể Giáo viên nước ngoài và Giáo viên Việt Nam được tuyển chọn kỹ lưỡng theo quy chế và quy trình tuyển dụng chặt chẽ của nhà trường.

Tất cả Giáo viên Việt Nam có bằng Cử nhân sư phạm Mầm non hệ chính quy. 100% Giáo viên tốt nghiệp Đại học hoặc Cao đẳng sư phạm với nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy tại các trường mầm non.

Chất lượng đội ngũ giáo viên luôn được Green School đặt lên hàng đầu

Giáo viên giảng dạy tiếng Anh tại Green School là giáo viên bản xứ (Hoa Kỳ, Anh, Úc), tốt nghiệp Cao Đẳng hoặc Đại học và có kinh nghiệm giảng dạy trẻ mầm non tại các trường và tổ chức giáo dục có uy tín.

Tất cả Nhân viên, Bảo mẫu có trình độ Trung cấp trở lên, trong đó 30% đang theo học Cao đẳng sư phạm. 100% Giáo viên, Nhân viên và Bảo mẫu được chứng nhận đủ điều kiện sức khỏe để tham gia chăm sóc trẻ và có giấy chứng nhận tập huấn về an toàn vệ sinh thực phẩm cũng như sơ cấp cứu.

2. LIÊN TỤC BỒI DƯỠNG, NÂNG CAO TRÌNH ĐỘ CHUYÊN MÔN

Đội ngũ Giáo viên nhiệt tình, năng động, sáng tạo, yêu nghề và được nhà trường tạo điều kiện để tập huấn với các chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực giáo dục. 

                Chuyên đề đào tạo về kỷ luật tích cực với PGS. TS tâm lý Lê Văn Hảo với các cô giáo tại Green School 

Bên cạnh đó, Hệ thống Giáo dục Green School tại mỗi cơ sở đều có những buổi họp hàng tuần để đánh giá chất lượng chuyên môn và nâng cao nghiệp vụ sư phạm.

                                               Một buổi sinh hoạt chuyên môn của các thầy cô Green School

Các thầy cô giáo tại Green School luôn hiểu rõ và nắm bắt được tâm lý phát triển của trẻ. Cùng với đó là kỹ năng giải quyết và xử lý tình huống nhanh nhẹn linh hoạt. Hơn tất cả, toàn bộ cán bộ giáo viên luôn nỗ lực học hỏi không ngừng để xây dựng môi trường giáo dục chất lượng cao tại Hà Nội và Bắc Giang xứng đáng với sự trao gửi và tin yêu của quý phụ huynh dành cho trường. 

Chat Zalo