Tầm nhìn sứ mệnh

Hệ giá trị cốt lõi Greeners

Tiện ích Green

Đời sống học đường

Chào mừng đến với Hệ thống giáo dục Green School. Với thông điệp “Ươm mầm tài năng”, Green School mang trên mình sứ mạng chia sẻ trách nhiệm với cộng đồng thông qua việc đầu tư vào giáo dục, đầu tư vào tương lai, đầu tư vào con người, tạo một môi trường giáo dục hoàn hảo nhất để nuôi dưỡng những tài năng cho tương lai. Green School cam kết cung cấp hệ thống giáo dục liên cấp từ mầm non đến tiểu học và trung tâm anh ngữ có uy tín – chất lượng ngang tầm thế giới và dẫn đầu địa phương. Là những người làm giáo dục, chúng tôi chăm chút cho từng sản phẩm giáo dục của mình; là những nhà đầu tư có trách nhiệm, chúng tôi chú trọng việc mở rộng hệ thống chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu tại Hà Nội và các địa phương.

Quá trình thành lập hệ thống

truong-mam-non-green-school
t11-3