fbpx

Đời sống học đường

An Toàn Học Đường tại Hệ thống giáo dục Green School

Hệ thống giáo dục Green School luôn chú trọng đến việc tạo nên không gian và môi trường giáo dục lành mạnh, an toàn. Tại đây, mỗi học sinh an tâm học tập và phát triển; phụ huynh yên tâm trong việc gửi con học tại trường. Mời quý phụ huynh cùng tìm hiểu về chương trình đảm bảo an toàn trường học tại Hệ thống giáo dục Green School qua bài viết sau.


Đặt lịch tham quan Hệ thống Giáo dục Green School để trải nghiệm chương trình an toàn học đường tại trường

An toàn trường học là gì? 

An toàn trường học là môi trường giáo dục nơi mà học sinh Green School được bảo vệ an toàn về cả thể chất và tinh thần. Các yếu tố có thể gây ảnh hưởng đến sức khỏe, tinh thần… của học sinh đều được nhà trường tích cực phòng chống và giảm thiểu tối đa hoặc loại bỏ để đảm bảo sự phát triển cho học sinh trên mọi phương diện.

Hệ thống giáo dục Green School tự hào là đơn vị có những chính sách, quy định  riêng để đảm bảo an toàn học đường cho học sinh, giúp các em yên tâm học tập trong môi trường giáo dục chất lượng cao.

Mục đích của việc đảm bảo an toàn trường học tại Hệ thống Giáo dục Green School

▪️ Hệ thống giáo dục Green School cam kết thực hiện đầy đủ nghĩa vụ bảo vệ và đảm bảo an toàn của trẻ khi học sinh tham gia học tại trường. Mục đích của những quy định, chính sách nhằm đảm bảo tối đa sự an toàn của trẻ. 

▪️ Nhà trường thực hiện đúng các quy định về đảm bảo an toàn cho học sinh tại trường học mọi lúc, mọi nơi. Đề cao trách nhiệm mỗi giáo viên trong việc phát huy vai trò của mỗi thầy cô trong công tác đảm bảo an toàn.

▪️ Những quy định này thể hiện được trách nhiệm của Ban Giám Hiệu, cán bộ nhân viên và giáo viên trong công tác giám sát, chăm sóc, nuôi dưỡng, giáo dục trẻ.

▪️ Thể hiện được trách nhiệm và uy tín của Nhà trường về công tác chăm sóc – giáo dục, nuôi dạy trẻ đối với ngành giáo dục nói chung và phụ huynh học sinh nói riêng.

▪️ Việc xây dựng những chính sách, quy định chặt chẽ sẽ giúp cho các bộ phận cán bộ, nhân viên, giáo viên trực tiếp liên quan đến công tác đảm bảo an toàn cho trẻ phối hợp thực hiện một cách hiệu quả.

Các hoạt động diễn tập tại trường dạy trẻ kỹ năng ứng phó với hỏa hoạn, thiên tai, dịch bệnh,…

 Ngoài việc đưa vào giảng dạy những chương trình về bảo vệ an toàn bản thân trên lớp, Hệ thống Giáo dục Green School thường xuyên tổ chức các hoạt động diễn tập và tình huống giả định về ứng phó hỏa hoạn, thiên tai, dịch bệnh,… Đối với mỗi tình huống, học sinh mầm non tại Green School đều được hướng dẫn cụ thể về các giải pháp xử lý, các kỹ năng và được thực hành cho đến khi nắm rõ. Các kiến thức này được thiết kế phù hợp từng độ tuổi của các bé. Ngoài ra, nhà trường còn tập huấn đi kèm với những hoạt động phù hợp để trẻ tiếp nhận nội dung bài học và rèn luyện kỹ năng một cách dễ dàng và nhanh chóng.

                                                                      Hoạt động diễn tập ứng phó với hỏa hoạn tại Hệ thống Giáo dục Green School

 

Để hiểu rõ hơn về những chính sách, quy định an toàn của Hệ thống Giáo dục Green School cũng như chương trình giảng dạy, quý phụ huynh có thể đặt lịch tham quan trường hoặc liên hệ với bộ phận tuyển sinh theo 3 hình thức dưới đây:

    ☎  Số điện thoại:         0979 015 205

   📧 Email:    tuyensinh@greenschool.edu.vn 

    👉 Click đặt lịch hẹn    TẠI ĐÂY 

An toàn trường học là yếu tố vô cùng quan trọng trong môi trường giáo dục. Hệ thống Giáo dục Green School luôn có những chính sách an toàn và bảo vệ học sinh giúp trẻ an tâm học tập, rèn luyện và phát triển thể chất cũng như tinh thần, trở thành những công dân toàn cầu xuất sắc. Do đó, quý phụ huynh hoàn toàn có thể tin tưởng và lựa chọn cho con em theo học tại đây.

 

Chat Zalo