fbpx

Giới thiệu

Kính gửi Quý Phụ huynh!

Chào mừng Quý phụ huynh đến với Hệ thống giáo dục Green School!

Theo nhà giáo dục, tiến sỹ Maria Montessori “Thời kỳ quan trọng nhất của cuộc đời không phải là ở tuổi học đại học, mà là thời kỳ đầu tiên, giai đoạn từ khi sinh ra cho tới khi sáu tuổi”. Vì vậy, chúng tôi, những người làm công tác giáo dục mầm non, vinh dự được đảm trách vai trò dẫn dắt những năm tháng đầu tiên trong cuộc đời các con. Mong rằng, các quý vị và các con sẽ có những trải nghiệm thực sự giá trị và ý nghĩa tại ngôi trường Green School này!

Một chương trình rèn luyện để trang bị nền thể lực tốt nhất cho trẻ, đó là làm sao để trẻ được khỏe mạnh, dẻo dai, thích nghi với các điều kiện khắc nghiệt của thời tiết, trẻ kỷ luật, trẻ vượt khó luôn là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi. Bởi khi các con có nền tảng sức khỏe và tinh thần tràn đầy năng lượng, các con sẽ dễ dàng tiếp thu những kiến thức và tinh hoa của nhân loại.

Trong thời đại 4.0 khi những kiến thức liên tục được cập nhật, làm mới, vậy nên chúng tôi không chỉ dạy trẻ kiến thức, mà chúng tôi định hướng cách tư duy cho trẻ, có tư duy phản biện và tư duy sáng tạo, các con sẽ sớm hình thành thói quen tự quan sát, so sánh, phân tích, tổng hợp và phát biểu quan điểm cá nhân của mình, sẵn sàng đối mặt với những biến động và thử thách không ngừng của xã hội. Và cũng trên hành trình chinh phục tri thức đó, chúng tôi coi việc rèn luyện thói quen Đọc sách mỗi ngày cho các con là yếu tố quan trọng giúp con luôn sẵn sàng mở rộng kho tàng trí thức và văn hóa trong suốt cuộc đời mình.

Một chương trình cảm thụ nghệ thuật toàn diện, chú trọng phát triển năng khiếu và giá trị thẩm mỹ của mỗi cá nhân sẽ giúp các con sau này dễ tạo lập một cuộc sống cân bằng về cả tâm hồn và tri thức. Mỗi ngày tại trường, trẻ được bồi dưỡng tình yêu đối với hội họa, âm nhạc, kể chuyện sáng tạo, sân khấu, văn hóa và sự kiện, trẻ được trải nghiệm để luôn thấy yêu thương với hoa cỏ thiên nhiên, với vật nuôi và thế giới xung quanh mình.

Mời Quý phụ huynh đến tham quan quan ngôi trường của chúng tôi, nơi có những đứa trẻ luôn vui vẻ, hạnh phúc và tràn đầy năng lượng, những đứa trẻ luôn được yêu thương, tự do khám phá và thể hiện cảm xúc tích cực của cá nhân. Chúng tôi tự hào khi góp phần tạo ra những nụ cười tỏa sáng trên gương mặt các con mỗi ngày đến trường!

Hiệu trưởng

Chat Zalo