fbpx

Về Green School

Greenschool thừa hưởng khuôn viên rộng rãi với diện tích phòng học lên tới 5.000m2, hệ thống sân chơi ngoài trời và vườn thực nghiệm tới 2.000m2…

co-so-vat-chat-1

– Tất cả các phòng học đều có diện tích trên mức tiêu chuẩn với ánh sáng tự nhiên và được trang bị đầy đủ hệ thống điều hòa hai chiều.

– Các phòng học chức năng chuyên biệt: phòng thể chất, phòng nhạc, phòng mỹ thuật, phòng tiếng anh.

– Hệ thống bể bơi ngoài trời rèn luyện kỹ năng dưới nước an toàn cho bé.

– Hệ thống vườn rau thực nghiệm cung cấp rau sạch cho bữa ăn của bé cũng như các tiết học thực hành thú vị.

– Sân chơi ngoài trời không giới hạn cho các giờ học thể chất và giờ vui chơi sáng tạo.

Nằm trong quần thể khu đô thị Nam Đô, Trường Mầm non Green School Nam Đô xứng đáng là trường học kiểu mẫu,  là nơi học tập và vui chơi lý tưởng dành cho trẻ từ 18 tháng tuổi đến 6 tuổi.  Với không gian xanh, thiết kế hiện đại, Green School  đem đến một môi trường giáo dục đảm bảo sự an toàn, vệ sinh, đầy đủ các trang thiết bị đồ dùng phù hợp từng lứa tuổi, đáp ứng tốt nhất cho việc chăm sóc giáo dục trẻ mầm non.

Cơ sở vật chất vượt trội

   Phòng học: Green School có tổng diện tích phòng học hơn 5000m2 với gần 30 lớp học. Không những được thiết kế theo tiêu chuẩn, các lớp học còn được bố trí hệ thống đèn chiếu sáng hợp lý, hệ thống điều hòa, thông gió, kết hợp với thiết kế mở, đón ánh sáng và không khí tự nhiên đảm bảo tốt nhất các điều kiện về không khí, ánh sáng tự nhiên, nhiệt độ, độ ẩm, chống ồn, cách âm, phòng cháy chữa cháy. Đặc biệt khuôn viên hành lang và lớp học luôn có điểm nhấn “xanh” theo đúng tiêu chí của Green School.

IMG_2041

Phòng học chức năng các môn năng khiếu: Các phòng học chức năng của nhà trường dành cho trẻ học các môn năng khiếu như Mỹ thuật, Âm nhạc,… Với những trang thiết bị hiện đại được thiết kế chuyên biệt, phù hợp, các phòng học này đem lại cho các em cơ hội được học tập và phát triển tài năng.

1

1

Thư viện: Một thư viện được thiết kế trong không gian xanh giúp trẻ có thể vui chơi thỏa thích hay thoải mái khám phá thế giới quan một cách chân thực nhất, sinh động nhất.

1

Khu vui chơi: Điều mà Green School luôn tự hào là sân chơi được thiết kế với diện tích lên tới hơn 2000m2 hoàn toàn xanh với hệ thống cây cỏ xanh, sạch, thoáng mát, an toàn phù hợp nhất với lứa tuổi của trẻ. Sân cỏ, vườn hoa được bố trí xen kẽ trong toàn khuôn viên, cùng các khối đồ chơi liên hoàn là nơi các em được hòa mình với thiên nhiên và giao lưu với các bạn. Với phương châm “Lấy trẻ làm trung tâm”, khu vui chơi của Green School luôn có sự giám sát của giáo viên và toàn thể ban cán bộ của trường. Điều đó sẽ đảm bảo an toàn cao nhất cho học sinh.

3

1_1

  Phòng y tế: Green School hiểu rằng vấn đề y tế là rất quan trọng trong một trường mầm non. Hiểu được vấn đề đó ban lãnh đạo Green School đã đặt mục tiêu đầu tư phòng y tế với các trang thiết bị, dụng cụ chăm sóc sức khỏe thiết yếu phù hợp tiêu chuẩn của Bộ GD & ĐT và Bộ y tế và theo đúng quy chuẩn quốc tế. Phòng y tế tại Green School luôn có sự túc trực thường xuyên của nhân viên y tế học đường đảm bảo sự chăm sóc kịp thời dành cho các em học sinh. Không những thế, nhà trường còn mời các bác sĩ có chuyên môn cao tư vấn miễn phí về dinh dưỡng, sức khỏe, … phục vụ học sinh và các bậc cha mẹ.

  Bếp ăn: Với diện tích bếp lên tới hơn 800m2 với đầy đủ, được trang bị các dụng cụ, thiết bị hiện đại, theo đúng quy chuẩn quốc tế, đảm bảo sự lưu thông một chiều. Bếp ăn của Green School đã được UBND quận Hoàng Mai cấp giấy chứng nhận “Bếp ăn đủ điều kiện về Vệ sinh An toàn thực phẩm”.

co-so-vat-chat-17

   Hệ thống Camera: Green School trang bị hệ thống Camera tại tất cả các khu vực trong trường từ lớp học, hành lang tới bếp ăn. Với mong muốn giúp phụ huynh có cái nhìn chân thực nhất về công tác giảng dạy, chăm sóc trẻ, Green School luôn tin tưởng đem lại những giá trị tốt nhất cho thế hệ mầm non của đội ngũ giáo viên nhà trường.