fbpx

Về Green School

lop hoc hd 3

  • MỤC TIÊU GIÁO DỤC

Xây dựng môi trường giáo dục hiện đại  trong đó đề cao sự phát triển cá tính và năng khiếu riêng biệt của mỗi bé:

  • Một cơ thể khỏe mạnh, tinh thần lành mạnh, tràn đầy năng lượng.
  • Phát triển ngôn ngữ, tự tin diễn đạt và thể hiện bản thân. Tiếp cận và làm quen sớm với ngoại ngữ.
  • Hình thành và phát triển kỹ năng tư duy phản biện giúp trẻ thông minh, độc lập, sáng tạo hơn trong suy nghĩ và giải quyết vấn đề.
  • Giúp trẻ phát triển trí tưởng tượng và sáng tạo, phát huy năng khiếu tự nhiên của bản thân.
  • Dạy trẻ cách nhìn nhận, lắng nghe, suy nghĩ về những sự vật – hiện tượng trong cuộc sống.
  • Hình thành tư chất đạo đức tốt . Biết yêu thương, lễ phép và quan tâm đến mọi người xung quanh. Truyền cho bé lòng yêu thiên nhiên, yêu vật nuôi cây trồng.
  • PHƯƠNG PHÁP GIẢNG DẠY

Green school luôn cập nhật và đổi mới  tư duy trong giáo dục hiện đại với việc sử dụng tích hợp các tinh hoa của phương pháp giáo dục lấy trẻ làm trung tâm, phương pháp giáo dục sớm, phương pháp dạy trẻ kỹ năng tư duy phản biện và dạy học theo dự án…

– Giáo dục lấy trẻ làm trung tâm chính là cách thức để thúc đẩy sự phát triển tính chủ động, sự tích cực, tự tin,  khả năng độc lập tư duy và sáng tạo trong các hoạt động.

– Tiếp cận trẻ theo phương pháp giáo dục sớm sẽ giúp trẻ phát triển toàn diện về cả thể chất, trí thông minh, trí tuệ cảm xúc và cả năng lực vượt qua nghịch cảnh qua những bài học về vận động, ngôn ngữ, lượng số, cảm thụ âm nhạc, hội họa  và cả thế giới xung quanh.

– Dạy trẻ kỹ năng tư duy phản biện là phương pháp truyền tải bài học thông qua các công cụ và kỹ năng khơi gợi, giúp trẻ chủ động trong việc Sắp xếp, Phân loại, Phân tích và Đánh giá thông tin. Với sự tương tác 2 chiều tích cực giữa cô và trẻ sẽ hình thành và  phát triển tối ưu khả năng phán đoán, cách suy nghĩ độc lập và tư duy logic.

– Với chương trình giáo dục dạy học theo dự án, mỗi tuần học trẻ em được tham gia vào một dự án mới cùng những đề tài bám sát cuộc sống thực tiễn, gần gũi với trẻ, giúp trẻ có hứng thú, nhu cầu khám phá thế giới xung quanh.

Chương trình giáo dục theo lứa tuổi tại Greenschool

anh-dao

Anh Đào

18-24 tháng tuổi

Giai đoạn phát triển ngôn ngữ mạnh của trẻ, Trẻ bắt đầu tiếp cận mọi thứ xung quanh và có nhu cầu tìm hiểu về chúng. Trẻ giống như 1 nhà khoa học nhí …

Chi tiết …

hoa-hong

Hoa Hồng

24-36 tháng tuổi

Giai đoạn này vốn từ đã tăng lên đáng kể và trẻ có khả năng lý giải nội dung từ và câu chuyện. Bộ não của trẻ cũng linh hoạt hơn trong việc…

Chi tiết …>

thuy-tien

Thủy Tiên

24-36 tháng tuổi

Đây là giai đoạn mà có những biến chuyển lớn về tâm lý trong bản thân trẻ nên sự đồng hành của cha mẹ và thầy cô, cùng sự giáo dục một cách khoa học.

Chi tiết …

huong-duong

Hướng Dương

48-60 tháng tuổi

Giai đoạn này, cái tôi của trẻ đã thể hiện rõ ràng. Trẻ đã có sự ổn định về ngôn ngữ và nhận thức nên giáo dục chuẩn mực sẽ tiếp tục thúc đẩy sự tiến lên của đứa trẻ.

Chi tiết …

sen-hong

Sen Hồng

60-72 tháng tuổi

Đây được coi là giai đoạn vàng về phát triển “tư duy” cùng với sự thay đổi vè tính cách và hành vi trong việc thể hiện năng lực của bản thân.

Chi tiết …