Về Green School

lop hoc hd 3Greenschool sử dụng chương trình đào tạo chuyên sâu riêng biệt cùng với phương pháp giáo dục của Nhật Bản, nâng cao việc rèn luyện thể chất và tính kỷ luật cho trẻ theo quy chuẩn…

– Trẻ được Học mà chơi – chơi mà học, bé được tự do tham gia trải nghiệm, tương tác với thầy cô, bạn bè, khám phá các chủ đề yêu thích, qua đó phát triển nhận thức, các kỹ năng sống cần thiết cũng như hình thành và phát triển các yếu tố nhân cách tốt.

– Chương trình giảng dạy được biên soạn giúp bé có cơ hội học tập, phát triển kiến thức vững chắc, là nền tảng để bé tiếp tục các bậc học chất lượng cao ở trong nước hay ngoài nước.

Chương trình giáo dục theo lứa tuổi tại Greenschool

anh-dao

Anh Đào

18-24 tháng tuổi

Giai đoạn phát triển ngôn ngữ mạnh của trẻ, Trẻ bắt đầu tiếp cận mọi thứ xung quanh và có nhu cầu tìm hiểu về chúng. Trẻ giống như 1 nhà khoa học nhí …

Chi tiết …

hoa-hong

Hoa Hồng

24-36 tháng tuổi

Giai đoạn này vốn từ đã tăng lên đáng kể và trẻ có khả năng lý giải nội dung từ và câu chuyện. Bộ não của trẻ cũng linh hoạt hơn trong việc…

Chi tiết …>

thuy-tien

Thủy Tiên

24-36 tháng tuổi

Đây là giai đoạn mà có những biến chuyển lớn về tâm lý trong bản thân trẻ nên sự đồng hành của cha mẹ và thầy cô, cùng sự giáo dục một cách khoa học.

Chi tiết …

huong-duong

Hướng Dương

48-60 tháng tuổi

Giai đoạn này, cái tôi của trẻ đã thể hiện rõ ràng. Trẻ đã có sự ổn định về ngôn ngữ và nhận thức nên giáo dục chuẩn mực sẽ tiếp tục thúc đẩy sự tiến lên của đứa trẻ.

Chi tiết …

sen-hong

Sen Hồng

60-72 tháng tuổi

Đây được coi là giai đoạn vàng về phát triển “tư duy” cùng với sự thay đổi vè tính cách và hành vi trong việc thể hiện năng lực của bản thân.

Chi tiết …