fbpx

Giới thiệu

Kính gửi Quý Phụ huynh!

Ban lãnh đạo Trường Mầm non Green School Nam Đô (Green School) xin gửi lời chào trân trọng và lời chúc sức khỏe tới quý phụ huynh và những đối tác quan tâm đến phương pháp giáo dục sớmgiáo dục theo Dự án và giáo dục Nhât Bản tại Việt Nam.

Thưa quý vị, có lẽ tất cả chúng ta không ai là không mong muốn mang đến cho con em của mình những điều tốt đẹp nhất. Chúng ta tìm hiểu mọi nguồn kiến thức và nạp vào cơ thể gần như hết thảy thứ gì được cho là hữu ích đối với sự phát triển thể chất và trí thông minh của trẻ từ khi chúng mới chỉ là những phôi thai. Chúng ta dành trọn vẹn tình yêu thương và đầy đủ mối quan tâm, lo lắng dành cho con, vui buồn, khóc cười trước mỗi thay đổi từ con. Chúng ta lo lắng, trăn trở tìm những đơn vị giáo dục uy tín để gửi gắm con em mình từ khi chúng chuẩn bị bước vào lứa tuổi nhà trẻ, v.v…

Với tư cách là một phụ huynh, tôi cũng như quý vị luôn mong muốn tạo ra một môi trường giáo dục an toàn, cung cấp tối đa không gian, cơ sở vật chất, kiến thức, kỹ năng để trẻ em của chúng ta có thể trưởng thành một cách hoàn thiện nhất. Vì vậy, Green School phát triển hướng đến môi trường giáo dục mầm non thân thiện,gần gũi với thiên nhiên, tràn ngập tiếng cười trẻ thơ với phương pháp kết hợp gữa tinh hoa của giáo dục sớm, giáo dục theo dự án, phương pháp giáo dục mầm non Nhật Bản với chương trình chuẩn giáo dục Việt Nam. Từ đây, trẻ sẽ được phát triển thể lực, tư duy, nhân cách, cá tính bản thân một cách tối đa thông qua các hoạt động có tính thu hút và khuyến khích trẻ khám phá thế giới.

Với phương châm “Ươm mầm tài năng”, Green School tự hào là hệ thống giáo dục tin cậy của các bậc làm cha mẹ, chắp cánh ước mơ,khơi dậy tài năng, niềm yêu thích học hỏi, khám phá thế giới cho con trẻ. 

Trong suốt 5 năm hoạt động, nhận được tin tưởng của Quý phụ huynh, Hệ thống giáo dục Green School lần lượt ra đời: Trường mầm non Green School Nam Đô, Trung tâm Anh ngữ UK (Khu đô thị Nam Đô, Hoàng Mai, Hà Nội); Trường Mầm non Green School Mỹ Đình (Khu đô thi Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội). Kế hoạch trong thời gian tới, Green School sẽ tiếp tục đâu tư xây dựng các Trường Mầm non, Tiểu học Green School Bắc Giang (Thành phố Bắc Giang, tỉnh Bắc Giang); Trường Mầm non, Tiểu học Green School Lạng Sơn (Thành phố Lạng Sơn, tỉnh Lạng Sơn) và trang trại thực phẩm sạch Green food tại Lương Sơn, Hòa Bình.

Chúng tôi sẽ rất hân hạnh được đón tiếp quý vị đến với Green School để quý vị có thể cùng với chúng tôi tận mắt chứng kiến sự trưởng thành kỳ diệu mỗi ngày của con trẻ ở nơi đây.

Hà Nội, ngày 18 tháng 5 năm 2017

Hiệu trưởng