Giới thiệu

• Tầm nhìn: Trường mầm non Greenschool trực thuộc Hệ thống giáo dục Greenschool  là thành quả tâm huyết của tập thể những chuyên gia nghiên cứu và phát triển với bề dày kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực giáo dục. Với tầm nhìn nâng cao chất lượng hệ thống các trường Mầm Non lên tầm quốc tế, Ban lãnh đạo và toàn thể giáo viên, nhân viên trường Mầm Non Green School luôn nỗ lực hết mình để tạo ra một ngôi trường có cơ sở vật chất hiện đại, áp dụng những phương pháp nuôi dạy trẻ tân tiến hàng đầu thế giới, góp phần giáo dục một thế hệ tương lai khỏe mạnh và thành công.

• Sứ mệnhVới niềm tin rằng khoảng thời gian 0 – 6 tuổi là giai đoạn vàng để phát triển thể chất và trí tuệ, Green School cam kết tạo ra một môi trường phát triển toàn diện cho trẻ. Tại đây, trẻ được thỏa sức nuôi dưỡng sự sáng tạo, luyện tập kỹ năng tư duy bậc cao, nâng cao nền tảng thể lực và trí lực, rèn luyện kỹ năng sống và nhân cách tốt để tự tin hội nhập vào nền giáo dục quốc tế.

tam-nhin-su-menh