fbpx

Hoạt động của bé

Mỹ thuật sáng tạo tại Green school mang đến nhiều cảm hứng và tư duy cho trẻ. Thông qua hoạt động này khơi nguồn lên nhiều tài năng thiên bẩm nói riêng và giúp trẻ làm quen, tiếp xúc với một loại hình nghệ thuật, cùng việc sử dụng da dạng các loại chất liệu trong sáng tạo nghệ thuật. Tùy theo từng độ tuổi mà giáo viên sẽ có một cách tiếp cận, giáo dục riêng và sẽ nâng tầm khả năng cho trẻ trong mỗi độ tuổi kế tiếp.4

 Cảm thụ âm nhạc mang đến cho trẻ 1 giá trị tinh thần lớn, nó tác động và kích thích trí thông minh ở trẻ, làm cho đời sống tâm hồn trẻ phong phú hơn.  Trong mỗi buổi học CTAN tại Green school, trẻ sẽ được làm quen với việc sử dụng nhiều loại nhạc cụ, lắng nghe, ca hát, vận động theo nhạc 1 cách đầy hứng khởi, luyện thanh, giải phóng năng lượng dư thừa qua các hoạt động vận động…

giao-duc-am-nhac-3

Thể chất chuyên sâu

Tại Greenschool, trẻ được tham gia vào nhiều hoạt động thể chất như bài tập phát triển thể lực, yoga, bơi lội, bóng đá, … được xây dựng một cách bài bản và đưa ra mục tiêu hoạt động cho từng độ tuổi. Ngoài ra, mỗi năm các bé đều được tham gia ngày hội thể thao với sự tập luyện có cường độ cao và nghiêm túc. Hoạt động tăng cường thể lực chính là cách thức để tạo ra một đứa trẻ khỏe mạnh cả về thể chất và tinh thần. Bên cạnh đó hoạt động thể chất của trường học Green school còn giúp học sinh rèn luyện sức bền, sự tự tin, tính kỷ luật, sự kiên trì và lòng tự tin.

hd022

Tiếng Anh với giáo viên bản ngữ

Làm quen với ngôn ngữ Tiếng Anh sớm giúp bé tiếp thu một cách tự nhiên, nghe nói chuẩn, phát triển ngôn ngữ và tư duy não bộ tốt hơn. Tại Green school, các bé sẽ được làm quen dần với Tiếng Anh cùng Giáo viên bản ngữ dưới nhiều hoạt động vui nhộn và lý thú: trò chơi ngôn ngữ, âm nhạc, vận động, kể chuyện …

ta chuyen sau

Bé đọc sớm

Tại Greenschool, mỗi câu chuyện vui được các bé khai thác trọn vẹn nội dung thông qua các thẻ hình, thẻ chữ, các hoạt động vui chơi với chữ viết. Từ đó, bé tự hình thành tư duy rất nhanh về chữ viết, chữ số.

lop hoc hd 4

Bé học toán và tư duy logic

Các bài tập vui với chữ số và rèn luyện tư duy logic cũng được cô trò khai thác thông qua những giờ đố vui rất hứng khởi.

Bé ham đọc sách

Sách, truyện luôn là món “thực phẩm tâm hồn” rất được chú trọng trong chương trình giáo dục tại Greenschool. Những câu chuyện cổ tích Việt Nam, nước ngoài, những bộ sưu tập sách Ehon Nhật Bản … luôn đến với bé trong mỗi giờ kể chuyện, trước khi đi ngủ hay kể cả trong những giờ cô trò vui vầy với nhau ngoài sân trường mát rượi.

Bé làm khoa học

Những kiến thức, hiện tượng khoa học xung quanh cuộc sống hàng ngày được các bé khám phá một cách trực quan và sinh động thông qua những thí nghiệm khoa học vui cô làm cho bé.  Giờ khoa học thật là thú vị phải không nào?

giao-duc-am-nhac-5

Chat Zalo