fbpx

Các lĩnh vực giảng dạy tại Green School

sen hong-01

Đây là giai đoạn cuối cùng của trẻ ở lứa tuổi mầm non với sự hoàn thiện về mọi phương diện của nhận thức, tình cảm và ý chí. Đó cũng là ngưỡng quan trọng trong việc chuẩn bị tâm thế để trẻ bước vào trường tiểu học.

Trong giai đoạn này, chúng tôi quan tâm đến các hoạt động học giúp trẻ hình thành khả năng phân tích, so sánh, tư duy logic và xây dựng ý thức tự học thông qua chương trình dạy học liên môn theo phương pháp tư duy phản biện có sự kế thừa của các độ tuổi trước. Bên cạnh đó các bài học theo chương trình Stem với các câu chuyện khoa học, những tình huống, thách thức về khoa học, công nghệ…sẽ tạo điều kiện để phát huy năng lực tư duy, sáng tạo của mỗi trẻ. Hoạt động thể lực, cảm thụ âm nhạc, mỹ thuật vẫn luôn được chú trọng hàng đầu để tạo ra sự khỏe mạnh cả về thể lực, tinh thần và trí tuệ cho trẻ.

Green school đặc biệt xây dựng chương trình riêng cho các bé chuẩn bị chuyển tiếp vào lớp 1. Với chương trình này trẻ sẽ được trang bị một số kiến thức trong chương trình lớp 1 cùng một tinh thần kỷ luật và tác phong học tập nghiêm túc.

SH2