fbpx

Chương trình giảng dạy

hoa hong-01

Giai đoạn này vốn từ đã tăng lên đáng kể và trẻ có khả năng lý giải nội dung từ và câu chuyện. Khả năng nhận thức và học hỏi cũng rất cao. Bộ não của trẻ cũng linh hoạt hơn trong việc tiếp cận – tiếp thu mọi thứ xung quanh. Trí tưởng tượng của trẻ cũng trở nên phong phú, đa dạng…

Trẻ sẽ được làm quen với những kỹ năng đầu tiên của phương pháp dạy học tư  duy phản biện: Giáo viên sẽ luôn khuyến khích các bé trả lời những câu hỏi mở, những câu hỏi không có câu trả lời tuyệt đối ở mức độ cơ bản. Sự trải nghiệm thực tế trong các hoạt động học tập, vui chơi sẽ khiến trẻ có nhu cầu khám phá, chủ động rèn luyện trí não tham gia vào hoạt động tư duy dưới sự định hướng của giáo viên.

Bên cạnh đó, green school vẫn tiếp tục quan tâm đến việc rèn luyện thể lực cũng như phát triển ngôn ngữ Tiếng Việt, Tiếng Anh cho trẻ,  mở rộng hiểu biết sơ đẳng cho trẻ qua những bài học khám phá về các chủ đề gần gũi, thân thuộc.

Chúng tôi sử dụng hoạt động thẻ flash card như 1 công cụ để giáo dục trẻ đọc sớm, nhận biết ký tự chữ viết và cụm từ để khai phá sự nhận thức trong giai đoạn vàng của trẻ.

Tính kỷ luật của trẻ được hướng dẫn 1 cách bài bản – vì đây cũng là giai đoạn tiền đề của sự hình thành ý thức con người. Song hành cùng nó là những bài học phát triển về giá trị thẩm mỹ để hướng trẻ đến với cái đẹp và sống cởi mở thân thiện hơn thông qua các hoạt động cảm thụ âm nhạc, mỹ thuật.

HH1